เกมส์ออนไลน์ที่เป็นที่นิยมกันอยู่ในเฟสบุ๊คนั้นมีอยู่หลายเกมส์ด้วยกัน อย่างเช่นเกมส์ที่ฮิตกันก็จะมี เกมส์ปลุกผัก,เกมส์ชีวิตคนเมือง,เกมส์happyland, เกม cafelife โอ๊ย…มีมากกว่านี้ถ้าเอามาบรรยายแต่ละเกมส์ละก็คงอีกนาน เรื่องของเรื่องไม่มีอะไรมากแต่วันนี้เห็นเพื่อนๆ ไอทีเล่นเกมส์ฟาร์มวิลล์2 กันเยอะมาก เลยมีเทคนิคดีๆ มาฝากกันด้วยในบทความนี้

เกมส์ออนไลน์ปลูกผักผลไม้ทำฟาร์ม
เพื่อนๆ คงเคยเล่นเกมส์ฟาร์มวิลล์กันมาบ้างแล้วนะค่ะ จะไม่ขออธิบายขั้นตอนการเข้าเล่นก็แล้วกัน ต้องขออภัยด้วยนะค่ะหากท่านใดที่ยังไม่เคยเล่น เพียงเข้าไปที่เฟสบุ๊คแล้วพิมพ์ คำว่า “Farmville 2” ลงไปในช่องค้นหา จะปรากฏ เกมส์ฟาร์มวิลล์ 2 (farmville-two) แล้วคลิกที่ลิงค์เข้าไปเล่นได้เลย

เล่นเกมฟาร์มวิลล์ 2 อย่างชาญฉลาด

เล่นเกมฟาร์มวิว 2 อย่างชาญฉลาด

มีภาค 2 มันก็ต้องมีภาคที่ 1 ออกมาก่อนเสมอ อันที่จริงแล้วภาคแรกหรือเวอร์ชั่นแรกของเกมส์ฟาร์มวิลล์ ผู้เขียนเองไม่เคยเข้าไปเล่นเลยแม้แต่ครั้งเดียวไม่รู้ตอนนั้นไปอยู่ไหน คือเป็นคนที่ไม่ชอบเล่นเกมส์ออนไลน์อยู่แล้ว แต่พอเข้าเฟสบ่อยๆ เห็นเพื่อนๆ เล่นแล้วส่งอะไรมาให้ก็ไม่รู้เต็มไปหมด แต่ตอนนี้เข้าใจแล้วค่ะ เอาเป็นว่าเรามาเริ่มกันเลยดีกว่า ว่าวันนี้เว็บเพื่อนไอทีมีวิธีการเล่นเกมส์อย่างไรมานำเสนอ

  • สิ่งสำครับที่สุดคือมีเพื่อนเยอะๆ เวลาเราขอความช่วยเหลือก็สามารถทำได้โดยง่าย
  • ถ้าหากเข้าไปเล่นโดยเข้าเล่นผ่าน Facebook at http://apps.facebook.com/farmville-two เพื่อนจะน้อยไป
  • ให้เข้าไปเล่นที่เว็บไซต์ www.zynga.com แล้วเราจะพบกับเพื่อนที่เพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม

มีเพื่อนน้อยไม่ต้องห่วงเรื่องขอความช่วยเหลือ

เกมส์ที่มีอยู่ในเฟสบุ๊ค ( facebook ) เป็นที่ทราบกันดีว่าส่วนใหญ่ออกแบบมาเพื่อให้เพื่อนๆ ใน ( facebook ) มีส่วนร่วมด้วยกัน จะทำอะไรในเกมสักอย่างต้องขอความช่วยเหลือจากเพื่อนๆ อยู่ตลอดไป ถ้าไม่ต้องให้ใครช่วยเล่นมีทางเดียวคือจ่ายเงินซื้อเครดิตในเกมส์นั้นเลยง่ายดี ดั้งนั้นถ้าใครเล่นเกมส์มีเพื่อนเล่นด้วยเพียงไม่กี่คนคงจะไม่สนุกแน่ๆ

เล่นเกมส์ฟาร์มวิว ตัวใหม่ภาพสวย 3D

เอาเป็นว่าปัญหานี้จะหมดไปสำหรับเกมส์ฟาร์มวิลล์ 2 (“Farmville 2” มีวิธีหนึ่งที่สามารถหาเพื่อนที่เล่นเกมส์นี้มาช่วยเราได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็นเพื่อนในเฟสบุ๊คที่เรามี ให้เข้าไปที่เว็บไซต์โดยตรงของเกมส์ฟามวิวเลยได้ที่เว็บไซต์ https://zynga.com

เกมส์ฟาร์มวิว 2 (“Farmville 2”

เมื่อเข้าไปที่หน้าเว็บให้มองหาเกมส์ฟาร์มวิลล์ 2 แล้วกดเข้ามาเล่นได้เลย จะพบกับรูปแบบเกมส์เหมือนเดิมแต่จะมีด้านขวาเพิ่มเมนูกิจกรรมต่างๆ ให้เราได้เล่นสนุก และสามารถเพิ่มเพื่อนที่เล่นเกมส์นี้ได้เรื่อยๆ โดยไม่จำกัด คือไม่ใช่หมายความว่าเพิ่มเป็นเพื่อนในเฟสบุ๊คของเราแต่อย่างได้นะค่ะ เฉพาะเพื่อนๆ ในเกมนี้เท่านั้น

วีดิโอแนะนำเกมส์ฟาร์มวิลล์ 2

ข้อดีของการเล่นผ่านเว็บไซต์ของเกมส์โดยตรง คือมีเพื่อนที่เล่นเกมส์กับเรามากขึ้น การขอความช่วยเหลือได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดี มีกิจกรรมส่งของขวัญให้เราตลอดเวลาจากเพื่อนๆ ในนั้น “แต่ถ้าเล่นอยู่ในฟสบุ๊คก็มีเพียงเฉพาะเพื่อนเราในฟสบุ๊คเท่านั้นที่ทำกิจกรรมร่วมกัน ได้“